ซาวด์หาน้อง

ขออนุญาตคุณแม่นะคะพอดีเมื่อวันที่15ที่ผ่านมาเราเพิ่งรู้ว่าท้อง หมออนามัยบอกท้อง แต่พอไปซาวด์ดูตัวน้องฟังเสียงหัวใจน้อง กลับไม่เจอน้องเลยเจอเเต่ถุงน้ำคร่ำประเด็นคือเราไม่รู้ว่าเราท้องได้กี่สัปดาห์ หมอบอกเสี่ยงท้องนอกมดลูกหรือท้องข้างหลัง อยากสอบถามว่ามันอันตรายมั้ยคะ ที่ซาวด์ไม่เจอน้องเพราะน้องตัวเล็กอยู่รึป่าวคะใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ#ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่จำวันปจด.หมดวันสุดท้ายได้ไหมคะ ลองนับดูจะเป็นอายุครรภ์คร่าวๆค่ะ