ถ่ายเป็นมูกเลือด

ขออนุญาตคนที่กำลังทานข้าวอยู่นะคะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง2เดือน กว่า มีถ่ายเป็นมูกเลือดเกิดจากอะไรคะ อันตรายใหม แก้อย่างไรได้บ้าง น้องไม่งอแง ขับถ่ายตรงรอบปกติค่ะ ทานนมได้ปกติค่ะ

ถ่ายเป็นมูกเลือด
2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอนะคะ เอารุปนี้ให้หมอดูด้วยค่ะ

หาหมอค่ะ ลำไส้อาจติดเชื้อ