แม่ๆคนไหนมีนมผงแนะนำสำหรับทารกท้องผูก

แม่ๆคนไหนมีนมผงแนะนำสำหรับทารกท้องผูกบางคะพอดีลูกกินแล้วท้องผูกร้องไห้งอแงมากค่ะ​ กินs26สุตร1ต้องแต่เกิดไม่เป็นไรพอได้สักเดือนทัองผูกบ่แยมากค่ะจะเปลี่ยนนมก็กัวท้องผูกอีกแม่กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไฮคิว ค่ะ มีส่วนผสม ของ ซีนไบโอติก ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย และเป็นสารอาหารที่พบในนมแม่จ้า

แม่ลองซื้อเอนฟาโกร เอพลัส สูตร1 กล่องเล็กมาลองดูค่า บ้านนี้ทานตัวนี้น้องถ่ายทุกวันค่ะ