ลาคลอดบุตร.......

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราจะลาคลอดที่บริษัท ต้องลาก่อนกี่เดือนค่ะ แล้วต้องมีใบอะไรยื่นกับบริษัทไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บริษัทที่เราทำไม่ให้ลาก่อนค่ะ ให้ลาวันคลอดเลย เพราะต้องมีใบรับรองแพทย์หลังคลอดแนบไปด้วย เราเลยขอลากิจแบบไม่รับเงินเดือน ช่วงนั้นแอดมิดบ่อยค่ะ (ใช้สิทที่เหลือให้หมดค่ะ)