ดาวน์ซินโดรม

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีใครเคยตรวจดาวน์ซินโดมแล้วความเสี่ยงสูงบ้างคะ แล้วถ้าเราเจาะน้ำคล่ำแล้วผลที่ออกมาจะ100%ไมคะ กลัวมากๆเลยคะ ทั้งที่ลูกคนแรกก็ไม่เป็นคะ คนในครอบครัวก็ไม่เคยมีประวัติ กลุ้มใจมากๆเลยคะ😭😭 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแม่นกว่านิฟตี้อีกค่ะ

100%ค่ะ