กินยาหลังอาหาร ,ตั้งครรภ์

ขออนุญาต สอบถามแม่ๆค่ะ เรากินข้าวเมื่อเช้าเส็ดประมาณ9:20 แล้วได้กินยาหลังอาหารทันที แล้วก็นอนหลับไป พอตื่นมาอาบน้ำตอน11:50 แล้วอาเจียนออกมา อยากรู้ว่า ยาที่กินเข้าไปได้ดูดซึมไปหมดแล้วหรือยังค่ะ กลัวยายังดึดซึมได้ไม่เต็มที่ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดูดซึมไปแล้วค่ะ หมอบอกเราถ้ากินยาไปไม่ถึงครึ่งชั่วโมงแล้วอ้วกให้กินยาใหม่