ตั้งครรภ์7 สัปดาห์ เลือดออกกระปิดประปอย

ขออนุญาต สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ มีเลือดออกเล็กน้อย ตอนเข้าห้องน้ำใช้กระดาษทิชชูซับ จะมีเลือดติดมาด้วย สีน้ำตาล เป็นอันตรายมั๊ยคะ

12 ตอบกลับ

เสี่ยวภาวะแท้งคุกคาม หาหมอเลยค่ะ เราก้อเป็นตอน 7w