นอนดิ้นแล้วร้องให้

ขออนุญาต​สอบ​ถาม​ค่ะคือเวลาลูกนอนกลางคืนแล้วชอบนอนดิ้นแล้วร้องให้โวยวายปกติน้องไม่เป็นแบบนี้แม่ก็กังวนแต่ก็ไม่รู้​สาเหตุ​ว่าทำไมแม่ๆมีวิธีไหมค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้อง4เดือน7วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอืด ปวดท้อง ทามหาหิงค์ดูคะ

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะแม่