ของเตรียม​คลอด

ขออนุญาต​ค่ะ​มีใครปล่อยของเตรียม​คลอดต่อบ้างไหมคะ ขอราคาไม่แรงนะคะ อยากประหยัด​งบค่ะ พอดีดูตามเฟสแล้วราคาก็ยังแอบแรง​อยู่​ค่ะบางทีก็ไม่ค่อยมีคนปล่อยต่อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะแม่ น้องโตเร็ว แป้บเดียว1-2เดือนน้องก็เปลี่ยนไซส์แล้ว เอาตังไม่เตรียมของอย่างอื่นนะคะแม่ ของใช้เด็กเยอะพอสมควรเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ

มีเสื้อผ้าเด็ก,ขวดนม 5 ออนซ์,เครื่องปั๊มนม ถ้าแม่สนใจลองทักมาถามดูได้นะคะ (เสื้อผ้าเนื้อดีไม่ได้ใส่เลย ส่งต่อให้ถูกๆ 35-40 บาท มีไม่เยอะ☺) FB : Pung Pemsin

บ้านนี้ซื้อแบ่งเป็นแบบชุดใส่กลางวันที่มาพร้อมเกง 5 ชุดกับ เสื้อผูกเดี่ยว ๆ 5 ตัวค่ะ เท่านี้ยังใส่ไม่ทันเลยแม่เพราะผ้าเด็กซักแทบทุกวัน

ความจริงตามร้านเสื้อผ้าเด็กในตลาดก็มีนะบางร้านลองถามเขา อาจแพงกว่าในช็อปปี้นิดหน่อยแต่ถ้ารวมค่าส่งก็พอกันอะค่ะ

แม่ดูใน TikTok Shop ค่ะ ของถูกมีเยอะเลย ที่สำคัญมีคูปองส่วนลดอีก + ส่งฟรีทุกร้านทุกออเดอร์ https://vt.tiktok.com/ZSRgg3Y5M/ ไปค่ะ

บ้านนี้ซื้อในช็อปปี้ค่ะ ไม่แพง อย่างเสื้อผ้าเด็ก กางเกงเด็ก ซื้อเป็นโหลถูกมาก ร้อยกว่าบาทเองค่ะ

แม่ซื้อแยกเป็นอย่างๆจะดีกว่านะคะ ส่วนตัวคิดว่าชุดเตรียมคลอดที่ขายเป็นเซ็ทค่อยข้างไม่คุ้ม

2y ago

จิงค่ะ ซื้อเป็นเช็ทมาเลือกไม่ได้บางอย่างแทบไม่ได้ใช้ด้วย

หนูมีชุดกางเกงเสื้อผูกหน้า กับเสื้อผูกหลังค่ะ ซื้อมาแทบไม่ได้ใส่

แนะนำในช้อปปี้ค่ะ ช่วงโปรค่ะ รอเดือนหน้า11.11ค่ะ ของลดเยอะ

2y ago

แม่มีงบเท่าไหร่คะแนะนำเพจนี่ค่ะ ขายเป็นเซ็ทมีหลายราคา

เพจนี้ค่ะ ถ้าไม่อยากเสียค่าส่งแนะนำสั่งในติ๊กต๊อกค่ะ