ตั้งครรภ์

???ขออนุญาต สอบถามค่ะ ถ้าเราโดนไฟดูด จะมีผลอะไรกะน้องไหมค่ะ ที่บ้านบอกไม่น่าจะเป็นอะไร แต่ก้อแอบกังวลนิดๆค่ะ ท้องแรกค่ะ เลยกลัว?? ว่าจะมีผลอะไรกะน้องหรือป่าว ตอนนี้20w2d​แล้วค่ะ #อิแม่มือชานืดหน่อยค่ะ ไม่้เปนไรมาก???

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูเพื่อความสบายใจก็ดีนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ มีนัดกะหมอยุเหมือนกันค่ะ แต่ติดฝน(พายุ)​เลื่อนนัดหมอมาอาทิตย์หนึ่งล่ะ อาทิตย์นี้ก้อเหมือนจะได้เลื่อนอิกเลย ยุต่างจังหวัดการเดินทางลำบากนิดหนึ่ง😅😅😅