มีความหวังจะเจอน้องไหมค่ะ

ขออณุญาติสอบถามนะคะ พอดีเมื้อวารหมอนัดซาวเจอแต่ถุง4เซนไม่เจอน้องท้องได้ประมาน12วีค เหมานัดซาวอีกทีอาทิตหน้าท่าไม่เจอน้องหมอวินิจฉัยว่าเป็นท้องลมแค่เราไม่มีเลือดไม่มีอาการปวดท้องหนักแพ้ท้องปกติ ปล เราเป็นคนตัวเล็กมาก มีความหวังจะเจอน้อง ไหมค่ะเครียดมากๆเลย

มีความหวังจะเจอน้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

10 w ก็เจอเป็นตัวแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆๆค่ะ