น้ำนมเริ่มหด

ขออณุญาติสอบถามค่ะ? ตอนนี้น้องได้3เดือน15วัน น้ำนมคุณเเม่เริ่มน้อย นมไม่คัดเต้าเลยทั้งที่ให้น้องเข้าเต้าตลอด ตอนคลอดน้องใหม่ๆน้ำนมเยอะมาก คัดเต้าตลอดเลยค่ะ คุณเเม่ควรทำไงคะน้ำนมถึงจะมาเยอะเหมือนเดิม ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ?

น้ำนมเริ่มหด
1 ตอบกลับ

ไม่คัดดีแล้วละค่ะ ถ้านมคัดบ่อยน้ำนมจะหดค่ะ น้องดูดนมก้มีเรื่อยๆตามปริมาณความต้องการของน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ