ไม่ทานปลาระหว่างตั้งครรภ์มีผลเสียมากน้อยเเค่ไหน

ขออนุญาติถามเเม่ๆนะคะ มีใครไม่กินปลาเหมือนเราบ้างคะ ปรกติไม่กินอยู่เเล้ว ทำให้พอตั้งครรภ์มาก็ไม่กินเลย อาจจะมีปลาเล็กๆปลาเเคลเซียม ยังกินอยู่นิดๆหน่อยๆค่ะ นอกนั้นทานไม่ได้เลยค่ะ อยากทราบว่าจะมีผลเสียต่อลูกมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ทานอย่างอื่นให้หลากหลายก็โอเคค่ะ