อยากผ่าคลอด37สัปดาห?

ขอหมอผ่าคลอดตอน37จะได้ไหมคะ เหตุผลเพราะต้องไปมหาลัยค่ะ จึงจำเป็นอยากจะผ่าคลอด มีแม่คนไหนคลอด37สัปดาห์บ้างค่ะ หมอว่าไงบ้าง

2 ตอบกลับ

คิดว่าหมอคงไม่ให้ผ่าค่ะ การคลอดก่อน 38สัปดาห์ ถือเป็นการคลอดก่อนกำหนด โดยส่วนมากแล้วคุณหมอจะพ้น 38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

37+ผ่าได้ค่ะ