รบกวนช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ พ่อชื่อ ตอง แม่ชื่อ ตุ๊กตา

ขอหมวด ต.เต่า นะค่ะ ยกเว้น ตูน ต้า ตรัย เต้ ต๊ะ ตี๊ ที่บ้านมีแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบชื่อไทย ที่บ้านมีสาม ต. สามี ตั้ว ลูกคนที่1 ต้นน้ำ คนที่2 ต้นกล้า คนที่3 ต้นหน จ้า

เลือกชื่อตามใจแม่ชอบเลยจ้า ต.เต่านำหน้า