ขอส่งต่อรถเข็นเด็กใหม่มากๆเลยค่ะ

ขอส่งต่อให้แม่ๆที่ต้องการรถเข็นเด็กสภาพดีมากๆเลยค่ะเรียกว่ายังไม่ได้ใช้เลยก็ว่าได้ แม่ๆท่านไหนสนใจติดต่อมาได้เลยนะคะ ขอส่งต่อ #2500.- ค่ะ

ขอส่งต่อรถเข็นเด็กใหม่มากๆเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ ^^