ส่งต่อนมผงแอนมัมสำหรับคุณแม่

ขอส่งต่อนมผงแบบชงแอนมัมค่ะ ยังไม่ได้ แกะถุง แม่ไม่ทันจะได้กิน น้องไม่อยู่แล้ว 😥 แม่ท่านไหนยินดีรับ ก้อยินดีส่งให้ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเป็นอะไรคะ ขออนุญาตถามเป็นความรู้ค่ะ

2y ago

ตัวอ่อนฝ่อค่ะ น้องไม่มีการเจริญเติบโต เลยยุติการตั้งครรภ์ค่ะ #11+6w