อาการท้องกระตุก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาปกติไม่มีขนาด แต่อาทิตย์นี้รู้สึกว่าท้องกระตุกวันนึง3-4ครั้งแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ย้างค่ะเเม่บ้านนี้คลอดน้องมา11เดือนแล้วนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยกระตุกทุกครั้งที่นอนหงาย ในใจก็คิดว่าคงท้องอีกมั้ง บ้างทีก็นูนขึ้นฝั่งเดียวแต่ไม่กล้าตรวจ เพราะพึ่งคลอดน้องได้10เดือนเหมือนกัน

3y ago

เขาว่าปกติกันค่ะมี๊