ขอคำแนะนำแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ

ขอสูตรแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอายุครรภ์ 2 เดือน แพ้ท้องหนักมาก อ้วกตั้งแต่ ตีสอง ยันเย็น เป็นแบบนี้มากสัก2อาทิตย์แล้วค่ะ #น้ำหนักลงกลัวสารอาหารไม่ถึงลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

เรากินยาแก้แพ้เลยค่ะ หมอไห้หมากินแล้วก็กินข้าวได้เยอะขึ้นน้ำหนักจะได้ไม่ลด แต่กินเสร็จจะง่วงนอนแต่ก็ดีกว่าไม่กินเลยไม่งั้นอ้วกทั้งวันแน่ๆ