ขอคำแนะนำแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ

ขอสูตรแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอายุครรภ์ 2 เดือน แพ้ท้องหนักมาก อ้วกตั้งแต่ ตีสอง ยันเย็น เป็นแบบนี้มากสัก2อาทิตย์แล้วค่ะ #น้ำหนักลงกลัวสารอาหารไม่ถึงลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่มีสูตรเเก้เเพ้ท้องหรอกค่ะ. เเต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะต้องหาอะไรเเก้ด้วยตัวเองค่ะ มันจะดีสุด

ตอนเราแพ้ท้อง เราพกแครกเกอร์ น้ำขิงอุ่นๆ ไว้ตลอดเลย ลองดูน๊า 😊

พบแพทย์เลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็น หมอให้ยามาทานค่ะ ดีขึ้น

พยายามไม่ให้ท้องว่างค่ะ จิบน้ำอุ่น หรือนมอุ่นๆ ค่ะ