ขอคำแนะนำแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะ

ขอสูตรแก้แพ้ท้องหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกอายุครรภ์ 2 เดือน แพ้ท้องหนักมาก อ้วกตั้งแต่ ตีสอง ยันเย็น เป็นแบบนี้มากสัก2อาทิตย์แล้วค่ะ #น้ำหนักลงกลัวสารอาหารไม่ถึงลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตั้งท้องจนป่านนี้ 32+5 แล้วยังไม่หายแพ้เลย เวลาแพ้หนัก ๆ จัดมะม่วงเปรี้ยว ๆ ดีที่สุดแล้วสำหรับเรา คุณพ่อเขาต้องปีนต้นมะม่วงของป้าข้างบ้านอยู่บ่อย ๆ 😂😂😂 ซื้อที่ตลาดก็ต้องชิม เพราะบางร้านบอกเปรี้ยว แต่ซื้อมาแล้วไม่เปรี้ยวเลย ต้องไปซื้อใหม่ เป็นแบบนี้อยู่หลายรอบต้องทนเอาค่ะ เพราะเป็นสิ่งเดียวที่เรากินแล้วหายแพ้ไปอีกหลายวัน 😂😂😂