สูตรอาหารสำหรับเบบี้​

ขอสูตรอาหารสำหรับ​ลูก​น้อยหน่อยได้ไหมค่ะพอดีน้องเริ่มทานข้าวได้เเล้วเเต่ไม่รู้ว่า​จะทำอะไรให้น้องทานดี น้องอายุ5เดือนค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นไปที่ข้าวผสมธัญพืช ผักบดละเอียดแยกแล้วฟรีซ น้ำซุป พอจะทานก็เอามาอุ่น ไม่เทสทีล่ะอย่าง เน้นทานแล้วสังเกตุอาการเอาค่ะ 😊