ปั้มนม

ขอสูตรปั้มนมแม่ๆหน่อยคะ ไม่ทราบว่าปั้มเวลาไหน ยังไง กันบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นไม่ตกรอบค่ะ. จัดเวลาปั๊มตามที่เราสะดวก แม่บ้านนี้ทำงาน 12 ชั่วโมง แต่ไม่ตกรอบ 07.30 11.30 14.00 16.00 18.00 22.30

5y ago

อ๋อ.