ใกล้จะ6เดือนแล้วคะ จะได้ป้อนข้าวลูกแล้วคะ

ขอสูตรน้ำซุปผสมใส่ข้าวน้องหน่อยจะแม่ๆ แล้วมื้อแรกของลูกแม่ๆทำอะไรให้ลูกทานคะ

ใกล้จะ6เดือนแล้วคะ จะได้ป้อนข้าวลูกแล้วคะ
1 ตอบกลับ

มีแชร์น้ำซุปไว้หน้าบ้านนะคะ ส่วนมื้อแรกจัดครบ 5 หมู่ได้ หรือหากกลัวน้องแพ้ก็เริ่มข้าวต้มเละๆ บดก็ได้ค่ะ