ขอสูตรหน่อยคะ

ขอสูตรก่อนไปกลืนน้ำตาลหน่อยคะแม่ๆๆบ้านนี้ชอบทานหวานมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินหวานเหมือนกันค่ะ ตรวจน้ำตาลผ่านนะคะ อาจจะเพราะส่วนหนึ่งในครอบครัวไม่มีใครมีประวัติเป็นเบาหวานด้วยค่ะ พอดีตอนไปฝากหมอถามอยู่ค่ะว่ามีใครเป็นมั้ย

กลืนรอบเดี่ยวคะ กลั้นใจกลืนรวดเดียวเลย

6mo ago

คุมอาหารคะ การทานหวานไม่ได้เป็นสาเหตุหลักๆในเบาหวานคะ ส่วนมากคนที่เป็จะเป็นมาจากข้าว