สอบถาม

ขอสอมถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ คือเราอยู่คนละอำเภอกับสามีค่ะ แต่เราได้ทำเรื่องคลอดเรื่องฝากครรภ์กับโรงพยาบาลประจำอำเภอของเราค่ะ อยากรู้ว่าตอนคลอดอ่ะค่ะ เวลาแจ้งใบเกิด เอาลูกเข้าทะเบียนบ้าน ต้องทำไงค่ะ คือจะให้ลูกอยู่ทะเบียนบ้านสามี กลัวทำเรื่องยุ่งยากค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ยุ่งยากหรอกค่ะ ค่อยกลับไปแจ้งเกิดที่ บ้านสามีก็ได้จ้า เอาใบรับรองการเกิดจาก รพ ไป