สอบถามแม่ๆทุกบ้านจ้า

ขอสอบแม่ๆหน่อยนะคะ บ้านนี้ท้องได้ 16w แล้วแต่น้องเล็กมากมองผ่านๆเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กไปนะ ลูกจะ นน. เท่าไหร่ แม่ๆบ้านไหนที่ท้อง 2 แล้ว ท้องเล็กเหมือนบ้านนี้ไหมคะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็กค่ะ ท้องสองเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y ago

เรา 31+5 ขึ้นมา 9 กิโลแล้วค่ะ แต่ท้องยังเล็กเหมือนเดิมค่ะ