ตกขาวหรือน้ำเดิน

ขอสอบแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ใช่น้ำเดินรึป่าวคะ เรานอนอยู่พอลุกขึ้นยืนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเต็มมือเลยค่ะ เป็นน้ำใสๆขุ่นนิดหน่อยไม่มีกลิ่น แบบนี้ตกขาวหรือน้ำเดินค่ะ ขอบคุณค่ะ 36+4w

2 ตอบกลับ

ถ้าเยอะหน่อยเป็นเรื่อยๆคือน้ำเดินค่ะ