ลูกอึ๊สีเขียวเข้มเป็นไรไหมคะ?

ขอสอบเเม่ๆหน่อยนะคะ ลูก3เดือน14วันให้กินทั้งผงเเหละนมเเม่ค่ะ ต้องเปลี่ยนนมผงไหมคะ นมผงที่ลูกกินตามภาพเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกอึ๊สีเขียวเข้มเป็นไรไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากเปลี่ยนคะ