บ้านไหนมีนาบ้างคะ

ขอสอบเเม่ๆทุกคนหน่อยคะ กำหนดคลอด 26 มีนานี้เเล้วท้องยังดูไม่ค่อยใหญ่เลย เเต่ดิ้นเเรงพอสมควร เเม่ๆว่าเเบบนี้ท้องเล็กไหมคะ กังวลมากคะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

บ้านไหนมีนาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ บางคนท้องเล็กแต่ลูกในท้องน้ำหนักเยอะนะคะแม่ แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก ท้องแม่ใหญ่มากแต่ลูกน้ำหนักแค่2550เองคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กำหนด25มีนา..ท้องเท่านี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ คลอดเเล้วอย่าลืมมาอัพเดตกันนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ