ตรวจเลือดฝากท้อง

ขอสอบหน่อยนะคะใครเคยไปฝากครรภ์แล้วผลเลือดออกเป็นพาหะธารัชเมีย เเต่ผลเลือดของแฟนปกติ สามารถมีลูกได้ปกติหรือยุติการตั้งครรภ์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ เรามีโรคประจำตัวเป็นธาลัสซีเมียเลยค่ะ ต้องคอยให้ให้เลือดอยู่บ่อยๆ ตอนแรกกังวลมากๆค่ะ แต่ผลเลือดแฟนปกติ คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีมากๆ90%เลยค่ะที่เค้าจะปกติแบบพ่อ 🥰

มีได้ปกติค่ะ เราก็เป็นพาหะ สามีปกติ