มีเลือดออกค่ะ 40w

ขอสอบหน่อยจ้าเเม่ๆวันนี้หมอนัดไปหาหมอมาครบ40วิคพอดี หมอตรวจปากมดลูกให้เเต่ยังไม่เปิด พอกับมาบ้านมีเลือดออกควรกลับไปหาหมออีกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออกค่ะ 40w
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะหมอตรวจปากมดลูก หมอแจ้งว่ากลับบ้านไปอาจจะมีเลือดสีน้ำตาลออกได้ค่ะ เพราะโดนตรวจปากมดลูกค่ะ ถ้าปวดท้อง+มีมูกเลือดแนะนำให้ไปรพ.นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️