ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอสอบหน่อยจ้า น่าลูกเป็นแบบนี้ค่ะจะเป็นผื่นก็ไม่ใช่คะบอกไม่ถูกน้องเคยหายไปแล้วนะคะแต่กับมาเป็นอีก พอจะมียาทารักษาแบบไหนบ้างคะอยากให้น้องหายส่งสารน้องมากแม่เครียดมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

ใช้ครีมตัวนี้เลยจ้าบ้านนี้เป็นมากกว่านี้อีก2วันหายเช็ดหน้าน้องด้วยน้ำอุ่นและทาครีม ทาครีมนี้ไม่กี่วันก็จางจ้า

เค้าเรียกว่าขี้กากน้ำนมค่ะใช้วาสสลีนรึว่าเหล้าขาวกับใบมะระขยี้เเระทาค่ะ

2y ago

ึหายยังค่ะ