น่ำมันมะกอกทากันท้องลาย

ขอสอบหน่อยค่ะมีแม่ๆๆคนไหนใช้น้ำมันมะกอกทากันท้องลายไหมค่ะ เห็นอา บอกว่าดีมันกันได้จิงๆๆไหมค่ะเห็นในโลตัลขายไม่กี่บาทเอง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่ใช้อะไรเลย เพราะตอนนั้นแค่16-17ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก ก้ไม่แตกนะคะ อยู่ที่กนังท้องของแม่แต่ละคนด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ😀

น้ำมันมะพร้าว,นีเวียตลับสีน้ำเงินใช้ดีมากเลยคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁