คนที่ถัดไป

ขอสอบสอบแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าลูกคนถัดไปต้องห่างกันเร็วสุดกี่ปีคะ ถ้าห่างไม่ถึงปีแผลผ่าจะปริหรือจะเป็นยังไงคะพอดีอยากศึกษาไว้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2 ปีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ถามเผื่อๆไว้ถ้าเกิดมาก่อน2ปีค่ะตอนนี้ลูกเพิ่งได้7เดือน23วันเอง😅