ลูกไม่อึ

ขอสอบทามแม่ๆหน่อยค่ะน้องไม่อึมา1-2วันละค่ะแล้วชอบร้องงอแงแต่พอตดแล้วก็หยุดร้องค่ะน้องได้1เดือน18วันค่ะเราจะทำยังไงดีคะน้องกินนมแม่ค่ะ

ลูกไม่อึ
1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการงอแงต้องสังเกตุอาการน้องนะคะ อาจจะท้องอึด หรือไม่สบายท้องค่ะ

4y ago

น้องทานนมแม่มีช่วงกลางคืนบางทีก็ทานนมผงค่ะแต่น้องถ่ายปกติดีนะค่ะมีช่วง1-2วันนี้แหล่ะค่ะที่น้องไม่ถ่ายแม่ควรทำยังไงดีค่ะ🥺🥺🥺🥺🥺