ปวดฟัน-ปวดท้องหน่วงๆ

ขอสอบทามหน่อยค่ะ. คือปวดฟันมากปวดมาเปนอาทิตกว่าๆแล้ว.กินข้าวกินนํ้าไม่ได้เรยปวดมากค่ะ. แล้วตอนนี้ฟันที่ปวดมันเเตกเป็นรูไหญ่. โยกด้วย. ตอนนี้หุบปากพูด. ก้ทำไม่ได้ เพราะฟันชนกันกับฟันที่เเตก. ปวดมากเรยค่ะปวดจนร้องไห้อยู่ไม่ได้. แทมปวดท้องด้วยค่ะปวดมาเป็นอาทิตเเล้ว. ปวดตั้งเเต่วันที่11. เป็ด1เซน. จนตอนนี้. ยังไม่คลอดเรยค่ะมีเเต่ปวดหน่วงๆจนเดินไม่ได้. ยากทราบว่าถ้าไปหาหมอด้วยสาเหตุปวดฟันมากทานข้าวไม่ได้. หมอเขาพอจะคุยกับห้องคลอดช่วยเร่งคลอดไห่ได้เรยไหมค่ะ. คือไปห้องคลอดเเล้ว. หมอเขาก็บอกอดทน. รอไห้ปวดท้องคลอดก่อน. ทนมาจะอาทิตกว่าๆแล้วจนไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้. 😭😭😭

1 ตอบกลับ

เราเคยปวดฟันคุดตอนท้องปวดมากอักเสบด้วยไปหาเภสัชขอยาเภสัชก็ไม่จ่ายยาอะไรให้บอกท้องอยู่กินไม่ได้ทรมานมากยาก็ไม่มี ปรึกษาหมอหมอบอกหลังคลอดถึงผ่าได้ สรุปเราทนปวดโดยไร้ยาอยู่1อาทิตย์กว่าๆ ส่วนเคสปวดฟันลองปรึกษาหมอดูค่ะถ้าไม่ใช่เคสที่ต้องถึงขั้นผ่าตัดฟันคุดไม่แน่ใจว่าได้มั้ย