หยุดทานอาหารเสริม

ขอสอบทามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีลูกได้เดือนกว่าทานซีลีแร็คมาตลอดบวกกับนมแม่พอดีลูกถ่ายยากว่าจะให้ลูกหยุดกินลูกจะเปนอะไรไหมค่ะ #กลัวลูกเปนกระเพาะ

70 ตอบกลับ

ถ้ารักลูกก็หยุดป้อนซะนี่มือใหม่เหมือนกัน5เดือนกว่าไม่เคยป้อนอะไรเลยน้ำก็ไม่ป้อนกลัวลูกเป็นอะไรตอนนี้เเข็งเเรงดีไม่เคยป่วย ท้องไม่พร้อม แต่รักลูกพอมีลูกก็หาข้อมูลทุกอย่างว่าต้องเลี้ยงยังไงให้ลูกปลอดภัย ไม่ใช่เชื่อตามโบราณ