สอบถาม​

ขอสอบทราบว่าคุณ​แม่ทุกท่านรับมืออย่างไร​กับช่วงที่ลูกฟันกำลังขึ้นคะ​ ตอนนี้น้องไม่ยอมทานอาหารจะทานแต่ทานแต่ถ้าให้ขนม(ขนมสำหรับเด็กไม่มีสารต่างๆ)​ถือน้องจะกินเองแต่ก็ไม่กล้าให้ทานมากเพราะมันคือขนมถึงจะมีส่วนประกอบเป็นผัก​ เหงือกน้องตอนนี้ลูบแล้วสะดุด​อีกนานไหมคะกว่าจะพ้นเหงือกสงสารน้องกินข้าวไม่ได้กังวล​ใจด้วยว่าเขาจะขาดสารอาหาร​ไหมถ้าไม่ค่อยกินข้าวแบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาผลไม้ใส่ยางกัดค่ะ บ้านนี้ก็ทำ ขนมไม่เคยให้เลย

4y ago

บ้านนี้ให้เป็น​ขนมที่ทำเองอะคะทำมาจากผัก