หลังคลอด1เดือน มี พสพ.กับแฟนแบบหลั่งนอก จะท้องมั้ย

ขอสอบถามในเชิง18+นิดนึ่งนะคะ พอดีคลอดบุตรมาได้1เดือนนิดๆ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบหลั่งนอกมีโอกาสท้องมั้ยคะ ล่าสุดเมื่อคืนฝันว่ามีคนฝากเลี้ยงเด็ก แต่เราก็ไล่บอกไม่เอาไม่ชอบเด็ก โดยก่อนที่เราจะท้องคนแรกก็ฝันคล้ายกัน เราไล่เหมือนกันบอกไม่เอาๆไม่ชอบเด็ก แต่ในฝันเขาวิ่งตามขึ้นรถมาเองเลย ไม่กี่วันต่อมาตรวจ สรุปท้อง

3 ตอบกลับ

ไม่ได้คุมโอกาศท้องมีได้เสมอคะ ยิ่งมดลูกเปียกๆ ยิ่งติดง่าย

มีโอกาสค่ะ

6mo ago

ถ้าทานยาคุมฉุกเฉิน จะสามารถให้นมบุตรได้มั้ยคะ