ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามและขอคำแนะนำกับแม่ๆที่ผ่านภาวะนี่ไปได้หน่อยคะ ทำยังไงถึงจะรักษาเจ้าตัวเล็กได้คะ 😢 ตอนตั้งท้องอ่อนได้5w5d มีเลือดออกในช่องคลอดจึงรีบไปหาหมอแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ หมอตรวจภายในและซาว์ดดูเบบี้ ซึ่งเล็กมากเลย แม่ไม่ถามหมอเกี่ยวกับถุงการตั้งครรภ์เลยเพราะตกใจกับภาวะที่เกิดขึ้นน้ำตาไหลไม่หยุดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับเราคุณหมอก็บอก 50/50 รูปที่ซาวด์ 1 หรือ 2 ถุงคะ ตรวจผ่านช่องคลอด #ท้องแรก #ภาวะแท้งคุกคาม #1หรือ2ถุง

ภาวะแท้งคุกคาม
29 ตอบกลับ

เราเคยแท้งคุกคามอายุครรภ์8wเพราะทำงานหนักหมอช่วยไม่ทัน ตอนนี้ท้องใหม่9w ไม่ทำอะไรเลยงานบ้านอย่างเดียว ยกหนักไม่เอาเลย ตัวเองก็เหมือนกันนะคะ น่าจะไม่ต้องทำอะไร ไม่ยกหนัก ไม่เดินแรง กินของที่มีประโยชน์ เอาใจช่วยมากๆค่ะ หัวอกเดียวกัน ทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ ❤️❤️❤️

2y ago

คะ แม่จะดูแลตัวเองให้มากขึ้น ให้กำลังใจตัวเองเลยอะๆ