ภาวะแท้งคุกคาม

ขอสอบถามและขอคำแนะนำกับแม่ๆที่ผ่านภาวะนี่ไปได้หน่อยคะ ทำยังไงถึงจะรักษาเจ้าตัวเล็กได้คะ 😢 ตอนตั้งท้องอ่อนได้5w5d มีเลือดออกในช่องคลอดจึงรีบไปหาหมอแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยคะ หมอตรวจภายในและซาว์ดดูเบบี้ ซึ่งเล็กมากเลย แม่ไม่ถามหมอเกี่ยวกับถุงการตั้งครรภ์เลยเพราะตกใจกับภาวะที่เกิดขึ้นน้ำตาไหลไม่หยุดไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับเราคุณหมอก็บอก 50/50 รูปที่ซาวด์ 1 หรือ 2 ถุงคะ ตรวจผ่านช่องคลอด #ท้องแรก #ภาวะแท้งคุกคาม #1หรือ2ถุง

ภาวะแท้งคุกคาม
29 ตอบกลับ

ของหูนท้อง สองแล้วมีถาวะเหมือนกันเลย ค่ะ แต่หมอบอกว่า ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ กะเด้ก เลยค่ะ ร้องไห้ทั้งคืนเลยค่ะ ปล่อยมาตั้ง 4ปี ทั้ง ที่ตรวจ ขึ้นสองขีด ตรวจทั้งสี่ขึ้นทั้งสี่อันเลยค่ะ

2y ago

ค่ะ แต่หมอ พอเจอก้อนเนื้อยุค่ะเหมือนจะท้องนอกมดลูก รอผลเลือดวันศุก ค่ะ พาวะนาอย่าไห้เป้นแบบนั้นค่ะ