ปวดท้อง มีเลือดออก

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 7 w แต่ตรวจเจอถุงน้ำรังไข่ มีอาการปวดท้อง มีเลือดออกนิดหน่อย พอมาหาหมอ หมอบอกว่า ถุงน้ำฝ่อแล้ว แต่มีเลือดออกที่รังไข่ คัยเคยเปนแบบนี้บ้างคะ แบบนี้น้องจะหลุดมั้ย กลัวน้องหลุดอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ลองปรึกษาคุณหมอรึยังค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้คุณหมอหั้ยแอดมิด รอดูอาการแล้วคะ