ผดร้อน

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ตอนนี้น้องเดือนกะอีก6วันแระค่น่าน้องผดขึ้นเต็มน่าเลยค่ใช้อะไรถึงจะหายแม่ๆๆแนะนำหน่อยค่ส่วนตัวตอนนี้ใช้บีเพนเท็นสูตรของเด็กยุค่ถามเพิ่มเติมค่

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องจะค่อยหายไปเองคะ น้องกำลังปรับตัวอยู่คะ แม่ก็สังเกตเสื้อผ้า ที่นอน สบู่ด้วยก็ได้คะเผื่อแพ้อะไรคะ