สอบถามแม่ผู้รู้หน่อยค่ะ พึ่งเปลี่ยนนมให้ลูก

ขอสอบถามแม่ๆๆผู้รู้หน่อยค่ะ น้อง1ปี3วัน พึ่งเปลี่ยนนมชงเป็นนมกล่อง #ให้นมทานนมกล่องวัวแดง ช่วงเช้าน้องอึสีเหลืองปกติ พอมาตอนนี้น้องอึเป็นสีขาวซีด จะเป็นอันตรายไหมค่ะ วังวนมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่า

3y ago

แต่น้องร่าเริงปกตินะคะ แม่ลองเอานมตัวไหนให้กินน้องก็ไม่กิน เลยเอานมกล่องให้กิน ตอนนี้กินนมกล่องค่ะ พอจะเอานมชงตัวเดิมให้กินน้องไม่กินเลยค่ะ😣