ขอสอบถามแม่ๆได้ไหมคะ ?ตอนนี้ท้อ 12 สัปดาห์ 5 วัน. มีอาการปวดท้อปวดแบบคล้ายๆโรคกะเพาะกินยาไรได้บ้างคะ

ขอสอบถามแม่ๆได้ไหมคะ ?ตอนนี้ท้อง 12 สัปดาห์ 5 วัน. มีอาการปวดท้อปวดแบบคล้ายๆโรคกะเพาะ ถ่ายเหลว3-4 รอบแล้วค่ะ กินยาไรได้บ้างคะ ต้องทำอย่างไรคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้านนี้ได้เกลือแร่ ยาแก้ปวด