ฝากท้องโรงบาลศรีฯขอนแก่น

ขอสอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยคะ มีแม่คนไหนพักอยู่ขอนแก่นแล้วฝากท้องโรงบาลศรีนครินทร์ขอนแก่นบ้างคะ พอดีย้ายมาจากที่อื่นจะมาฝากต่อที่นี้คะ ค่าฝากท้อง,ค่าคลอดธรรมชาติ,ผ่าคลอดอยู่ที่ประมาณเท่าไรคะ และเปิดฝากวันอะไรคะะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รพ.ศรี ถ้าไม่มีสิทธิ์รักษา เราว่าราคาก็แรงอยู่ค่ะ ของแฟนเราฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าโดนไป2400แน่ะ บ้านนี้เป็นคนขอนแก่นค่ะ ผ่าคลอดที่รพ.ขอนแก่น ค่าใช้จ่ายรวมๆ20000บาท แต่เรามีสิทธิ์30บาท เลยฟรีค่ะ น่าจะเท่าๆกันประมาณนี้นะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

โทรถาม รพ.นะค่ะแม่ได้คำตอบชัดเจนกว่า