น้องท้องอืด

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะมีวิธีไหนจัดการน้องท้องอืดได้บ้างคะบ้านนี้น้องท้องอืดบ่อยมากคะน้องอายุ18วันคะ#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างเลยคะแต่ก็ไม่หาย ถ้าแม่ทานน้ำเย้นมีส่วนทำให้น้องปวดท้องไหมคะน้องทานนมแม่คะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

ทามหาหิงค์ จับเรอหลังกินนมค่ะ

หาหมอคะ..ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

จับเรอ ไล่ลมค่ะ