เล่นน้ำลาย

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ น้องได้ 2 เดือน 20 วัน ชอบเล่นน้ำลาย น้ำลายชอบไหลตลอดเวลา ไหลเฉพาะเวลาน้องเล่นน้ำลาย แบบนี้ปกติไหมคะ ป้าแถวบ้านบอก เด็ก2เดือนเล่นน้ำลาย น้ำลายไหลตลอดแบบนี้ระวังจะเป็นสันนิบาต แม่เลยแอบกังวล

2 ตอบกลับ

พัฒนาการปกติของเค้าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะค่อยโล่งหน่อยกังวลกลัวลูกจะเป็นแบบที่เขาบอก

ปกติค่ะ ตามวัยของเค้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️