อาการเจ็บคลอด

ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ก่อนจะคลอดมีอาการยังไงกันบ้างคะ เจ็บแบบไหนกันบ้าง เรามีอาการท้องแข็ง+ปวดอึ+ปวดหลัง บางทีจะท้องแข็ง+เจ็บจี้ดท้องน้อย สักพักก็หายแข็งถี่บ้าง แข็งห่างบ้าง (เมื่อวันก่อนโดนหมอตรวจภายในไปค่ะ มีมูกออกแต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร เพราะหมอเค้ากวาดมดลูกให้) เราไม่มั่นใจกลัวไปเสียเที่ยวเลยขอทราบอาการแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ? 39+1

อาการเจ็บคลอด
1 ตอบกลับ

ใกล้วแล้วจ้าแม่ ของบ้านนี้เจ็บถี่ประมาณนี้ มดลูกเปิด3เซ็น มีมูกเลือดออกด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่